Nissan Sunny thêm bộ cánh Nismo tại Việt Nam

Nissan Sunny thêm bộ cánh Nismo tại Việt Nam

Hãng xe Nhật giới thiệu gói bodykit thể thao cho Sunny từ tháng 12/2015, giá 25 triệu đồng.

Trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam Motor Show 2013, Nissan Sunny Nismo thu hút sự chú ý đặt biệt của công chúng bởi tính thể thao, trẻ trung và bắt mắt, giống như chiếc xe đua thực thụ. Qua đó, kể từ tháng 12/2015, Nissan chính chức giới thiệu gói phụ kiện thể thao mang nhãn hiệu Nismo cho thị trường Việt Nam dành riêng cho Sunny.

nissan-sunny-them-bo-canh-nismo-tai-viet-nam

Nissan Sunny với gói bodykit thể thao Nismo.

Sở hữu nét đặc trưng riêng của dòng xe đua đậm phong cách Nhật Bản, bộ phụ kiện thể thao Nismo gồm các chi tiết như cản trước sau, cánh gió sau và hai bên thân xe. Gói Nismo Aerokit không chỉ có diện mạo thể thao mà còn mang tính khí động học. Bộ phụ kiện này còn giúp giảm lực cản không khí và cải thiện độ bám đường. Nhờ đó Sunny Nismo cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu hơn trước.

Bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit hoàn toàn mới dành cho Nissan Sunny sẽ có mặt tại các Đại lý của Nissan trên cả nước bắt đầu từ ngày 01/12/2015. Giá bán lẻ bộ phụ kiện: 25.000.000 VNĐ. (chưa bao gồm thuế VAT 10% và công lắp đặt)

Nismo là tên viết tắt của Nissan Motor Sports - thương hiệu xe thể thao của Nissan. Là nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện độ xe dành cho xe đua cho những khách hàng cá nhân trên toàn thế giới.

Thành lập vào năm 1984, Nismo đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực xe đua quốc tế, chủ yếu tập trung vào các cuộc đua sức bền đẳng cấp hàng đầu thế giới, chẳng hạn như đường đua 24 giờ của Le Mans và các đường đua theo chặng (touring car races).

Một trong những đội đua hàng đầu và đã lập những kỷ lục bao gồm chiến thắng trong tất cả sáu cuộc đua tại Giải sức bền hạng mục xe thể thao toàn Nhật Bản năm 1992. Đội đua của Nismo bẳt đầu tham gia tranh giải vô địch GT Championship Nhật Bản từ năm 1994 và đã thành công với danh hiệu Super GT từ năm 2005.

Để biết thêm thông tin chi tiết bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit, xin vui lòng tham khảo tại: http://nissan-vietnam.vn/ hoặc đường dây nóng hỗ trợ khách hàng Nissan Careline: 1800-6883.

>>Thêm ảnh Nissan Sunny Nismo

Minh Vũ

Các tin khác

Oto 360

Kinh nghiệm

So sánh xe

banxeotocu.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm, chờ cấp phép.
Copyright Notice © 2010 - 2014 banxeotocu.com.vn. All rights reserved.
lên đầu trang