PTI giảm đến 15 triệu đồng bảo hiểm vật chất ôtô

Tham gia giờ vàng (00h -24h) thứ 6 ngày 13/11, khách hàng được giảm đến 40% phí bảo hiểm vật chất cho ôtô.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt được PTI triển khai nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng cũng như kỷ niệm một năm ra mắt website bán hàng trực tuyến.

Cụ thể, 40 khách hàng đăng ký mua bảo hiểm vất chất ôtô thành công trên trang www.epti.vn sẽ được giảm ngay 40% phí bảo hiểm, 100 khách hàng đăng ký tiếp theo được giảm 30% và mức giảm 20% sẽ dành cho 100 khách hàng tiếp theo. Mức giảm tối đa lên đến 15 triệu đồng cho một giấy chứng nhận. Riêng đối với 2 sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm du lịch sẽ được giảm giá 40% trong ngày này.

Để được hưởng ưu đãi, tất cả khách hàng chỉ cần đăng ký và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa của 27 ngân hàng thương mại Việt Nam hoặc bằng thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, Master, JCB trên cổng thanh toán điện tử đã được kết nối trên website trong ngày diễn ra giờ vàng bảo hiểm tháng 11(từ 00h -24h thứ 6 ngày 13/11).

polyad

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm trực tuyến, PTI áp dụng nhiều tính năng mới trên website tạo sự thân thiện cho người sử dụng. Thông qua việc hợp tác với các cổng thanh toán điện tử lớn như Banketvn, Peacesoft… PTI linh hoạt trọng việc chấp nhận đa dạng tất cả các loại thẻ thanh toán. Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ thẻ thanh toán nào do ngân hàng phát hành như thẻ VISA, thẻ Master, thẻ ATM.

Hình thức thanh toán cũng đa dạng nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng. Hiện, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm áp dụng cùng một lúc 3 hình thức thanh toán gồm: thanh toán thông qua internet banking, thanh toán ngay tại nhà thông qua các máy chấp nhận thẻ thanh toán Mpos và thanh toán bằng tiền mặt.

Ngọc Điệp

Các tin khác

Oto 360

Kinh nghiệm

So sánh xe

banxeotocu.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm, chờ cấp phép.
Copyright Notice © 2010 - 2014 banxeotocu.com.vn. All rights reserved.
lên đầu trang